Dự án HQC An Phú Tây (Bình Chánh – HCM)

Nhà ở xã hội An Phú Tây là một trong những dự án về nhà ở xã hội dành cho người nghèo, người thu nhập thấp khá đặc biệt của tình Bình Chánh nhưng đảm bảo nhiều tiêu chí để hình thành một chung cư hoàn hảo, trong đó ấn tượng nhất về vị trí đẹp.
Quy mô:
– Loại hình: Nhà ở xã hội
– Diện tích đất: 5487m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 24.871 m2
– Tổng số căn hộ: 253 căn
– Số block nhà: 2 block
– Diện tích căn hộ: 55.32m2 đến 65.22 m2

Vị trí:
Nhà ở xã hội An Phú Tây hiện tại được tọa lạc trên Xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM, thuộc khu tổng thể quy hoạch An Phú Tây – Tân Quý Tây.
+ Phía Đông: giáp đường dự phòng lộ giới 14m.
+ Phía Tây: giáp khu dân cư hiện hữu.
+ Phía Nam: giáp khu dân cư xây dựng mới.
+ Phía Bắc: giáp đường An Phú Tây – Hưng Long lộ giới 30m.
+ Địa hình khu vực tương đối bằng phẳng, có độ dốc nhỏ rất thuận lợi cho việc xây dựng. Hướng dốc chung từ Bắc qua Nam.
+ Theo định hướng quy hoạch chung, khu đất sẽ được chuyển đổi chức năng sang đất dân dụng và sẽ thuộc khu vực đất ở theo dự án.
Ý nghĩa vị trí nhà ở xã hội An Phú Tây
– Thuận tiện về giao thông
Với những tuyến đường lộ giới đã hình thành và hàng loạt tuyến đường sắp mở, việc di chuyển từ dự án chung cư An Phú Tây đến các địa điểm khác không chỉ đảm bảo thuận lợi với mọi phương tiện mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, giúp cuộc sống trở nên tiện ích hơn – yếu tố cần thiết với nhịp sống hiện đại ngày nay.
– Kết nối đồng bộ
Hiện tại, nhà ở xã hội An Phú Tây được quy hoạch khoa học và chỉn chu bậc nhất TP HCM. Nhằm mang đến cộng đồng cư dân nơi đây cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, chung cư được trang bị đầy đủ tiện ích bao gồm khu vui chơi, công viên cây xay, hồ bơi, sân tennis, vườn trẻ thơ cho trẻ, khu tập thể thao, khu phố đi bộ cho toàn cư dân có không gian rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt là hệ thống giáo dục đa dạng và đầy đủ các cấp, hệ thống phòng khám đa khoa khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.
– Mang đến một không gian sống lý tưởng
Dự án nhà ở xã hội An Phú Tây được xây dựng trên diện tích đất nông nghiệp, nơi dân cư thưa, chính điều này đã mang đến một không gian sống trong lành, thông thoáng tuyệt vời. Khi tham quan địa thế tại khu vực bạn sẽ nhận thấy đây là một vùng đất tuyệt vời để định cư và sinh sống.

Chi tiết thông tin dự án, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân
Địa chỉ: 286 – 288 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028.6292.8617
Email: info@hoangquan.com.vn